P̼h̼i̼ ̼N̼h̼u̼n̼g̼ ̼l̼â̼m̼ ̼b̼ệ̼n̼h̼,̼ ̼H̼ồ̼ ̼V̼ă̼n̼ ̼C̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼i̼m̼ ̼h̼ơ̼i̼ ̼l̼ặ̼n̼g̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼:̼ ̼S̼ố̼n̼g̼ ̼n̼ộ̼i̼ ̼t̼â̼m̼ ̼h̼a̼y̼ ̼v̼ì̼ ̼l̼o̼ ̼s̼ợ̼ ̼ồ̼n̼ ̼à̼o̼

P̼h̼i̼ ̼N̼h̼u̼n̼g̼ ̼l̼â̼m̼ ̼b̼ệ̼n̼h̼,̼ ̼H̼ồ̼ ̼V̼ă̼n̼ ̼C̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼i̼m̼ ̼h̼ơ̼i̼ ̼l̼ặ̼n̼g̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼:̼ ̼S̼ố̼n̼g̼ ̼n̼ộ̼i̼ ̼t̼â̼m̼ ̼h̼a̼y̼ ̼v̼ì̼ ̼l̼o̼ ̼s̼ợ̼ ̼ồ̼n̼ ̼à̼o̼

Một tháng qua, Phi Nhung nhập viện điều trị nCoV, thậm chí còn đang nguy kịch tuy nhiên khán giả lại không hề thấy sự xuất hiện hay chia sẻ nào của Hồ Văn Cường liên quan đến mẹ nuôi của mình.

Phi Nhung được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy điều trị nCoV vào tối 26/8 khi tình hình chuyển biến xấu. Trước đó, cô có khoảng 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Cho đến này, đã gần một tháng trôi qua, nữ ca sĩ vẫn chưa tỉnh lại. Theo thông tin mới nhất từ phía gia đình, thì giọng ca Bông Điên Điển đang nguy kịch và đã được các bác sĩ tiêm liều loại thuốc cuối cùng.

Gia đình xác nhận, bệnh tình Phi Nhung trở nặng từ mấy ngày qua. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Tình hình sức khoẻ Phi Nhung được người hâm mộ, khán giả và đồng nghiệp dành sự quan tâm đặc biệt, liên tục đăng đàn, chia sẻ những lời cầu nguyện mong nữ ca sĩ bình an, mạnh mẽ vượt qua bạo bệnh. Gần đây nhất, những người con con nuôi của Phi Phung khiến dân tình không khỏi xúc động và thương cảm khi bật khóc nức nở trong đoạn clip gửi lời cảm ơn đến vợ cũ Bằng Kiều đã luôn bên cạnh, động viên mẹ nuôi của mình, suốt thời gian lâm bệnh.

Đặc biệt, một người con trai nuôi của Phi Nhung đã không kiềm được nước mắt khi nhắc đến nữ ca sĩ. Cậu bé xúc động: “Các con nhớ mẹ nhiều lắm. Mẹ về với các con đi, các con sẽ bơ vơ lắm. Con sợ khi không có mẹ, con sợ mẹ bỏ con, mẹ ơi con biết phải làm sao đây. Mau về với con đi, con nhớ mẹ nhiều lắm. Mẹ con hứa với con luôn luôn che chở chúng con, lo cho tương lai cho các con sau này”.

Các con nuôi của Phi Nhung bật khóc mong nữ ca sĩ mau khỏi bệnh, sớm trở về với gia đình. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, nhiều khán giả phát hiện trong đoạn clip này không có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường và cũng dành sự thắc mắc, thời gian qua nam ca sĩ trẻ đang ở đâu khi Phi Nhung đổ bệnh. Trên trang cá nhân của mình, Hồ Văn Cường không hề có bất kỳ động thái nào trong suốt 1 tháng Phi Nhung nhập viện. Những bài đăng gần nhất của Hồ Văn Cường cũng chỉ là chia sẻ video nhạc của mình và mẹ nuôi chứ không hề nhắc đến tình trạng của Phi Nhung như những người con nuôi khác.

Hồ Văn Cường im lìm suốt thời gian Phi Nhung lâm bệnh. Ảnh: Techz

Điều này khiến nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng, không rõ tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường ra sao. Bên cạnh những lời chỉ trích dành Quán Quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí thì cũng có người cho rằng cậu bé là người ít nói và có thể em đã lo lắng cho Phi Nhung qua cách riêng chứ không chia sẻ lên MXH. Một số kiến suy đoán, cũng có thể do ồn ào với mẹ nuôi trước đây nên Hồ Văn Cường muốn tránh sự chú ý của truyền thông.

Hồ Văn Cường im lìm suốt thời gian Phi Nhung lâm bệnh. Ảnh: Techz

Hiện Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái về vấn đề này, tuy nhiên điều quan trọng nhất mà mọi người quan tâm bây giờ chính là bệnh tình của Phi Nhung. Nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đang tích cực cầu nguyện, mong một phép màu diệu kỳ nào đó sẽ đến với nữ ca sĩ.

Nguồn: Techz

Con gái nuôi nghẹn ngào nhắn nhủ Phi Nhung: ‘Mẹ mau khỏe để xinh đẹp cùng tụi con’

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Thiêng Ngân – một trong những người con nuôi của Phi Nhung gửi lời nhắn nhủ đầy xúc động đến nữ ca sĩ.

Mới đây, ca sĩ trẻ Phạm Thiêng Ngân – con gái nuôi có những dòng chia sẻ đầy xúc động gửi đến Phi Nhung. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh của Phi Nhung và nhắn nhủ: “Mẹ ơi mẹ mau khỏe lại nha mẹ. Mẹ lúc nào cũng đẹp hết trơn nè, tụi con trẻ mà không đẹp bằng mẹ luôn. Mẹ khỏe lại tranh đẹp với tụi con nhen. Cả nhà ơi tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con nhé”.

Dòng chia sẻ của Thiêng Ngân gửi đến mẹ nuôi Phi Nhung. Ảnh: Techz

Dòng trạng thái của Thiêng Ngân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người không khỏi xúc động trước lời nhắn nhủ đầy tình cảm mà Thiêng Ngân dành cho mẹ nuôi. Bên cạnh đó, netizen cũng gửi lời thăm hỏi và cầu nguyện cho giọng ca Bông Điên Điển: “Nhất định mẹ Nhung sẽ khỏe thôi con”; “Chúc mẹ Nhung của con mau khỏe lại để tiếp tục đồng hành cùng tụi con”; “Khán giả mong chờ tiếng hát của chị, cố lên nha chị”.

Phi Nhung và con gái nuôi Thiêng Ngân. Ảnh: TNO

Được biết, Thiêng Ngân từng dự thi Solo Cùng Bolero 2015 và được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Cô có thể mạnh ở dòng nhạc cải lương và dân ca. Hiện tại cô sống cùng ba mẹ ở Đồng Tháp, khi có sô diễn, sẽ lên TP.HCM ở cùng Phi Nhung.

Hiện tại, thông tin về sức khỏe Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Với Việt Hương, nữ danh hài cho biết, giọng ca Bông Điên Điển có nhiều tiến triển sau thời gian chữa trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, bên cạnh những thông tin tích cực cũng xuất hiện nhiều tin đồn không hay về bệnh tình của Phi Nhung.

Thiêng Ngân cũng sở hữu giọng hát ngọt ngào như mẹ nuôi của mình. Ảnh: TNO

Gần đây nhất, một tài khoản đăng đàn rằng sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến xấu phải dùng chuyên cơ đưa sang Mỹ để điều trị. Và một lần nữa, người quen của nữ ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ tin đồn sai sự thật. Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ cùng cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh.

Người thân khẳng định, sức khoẻ Phi Nhung đang tiến triển tốt. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Nguồn: TNO

Facebook Comments

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!